Chuyện Nhỏ Mang Nhiều Ý Nghĩa Ngày July 4th

Josh Brown đã buộc giúp dây giày cho một sĩ quan cảnh sát trong cuộc diễn hành ngày 4 tháng 7 ở Arlington, Texas. (Ảnh của Wendy Smith)

Trong cuộc diễn hành mừng lễ Ðộc Lập 4/7 tại Arlington, Texas, có một cảnh sát trong đội cầm cờ danh dự bị tuột dây giày. Việc này khiến cho cả đội bối rối, vì họ không thể phá vỡ đội hình để cho một thành viên cúi xuống cột lại giày của mình, hơn nữa, người cảnh sát này lại đang cầm quốc kỳ, mà theo luật nhà binh, quốc kỳ không được phép hạ ngang xương hoặc để cho chạm đất. May sao, ngay lúc đó có một cậu bé tên là Josh chạy vụt ra và ngồi thụp xuống, cột lại dây giày cho viên cảnh sát.

Có một người trong đám khán giả chụp được tấm hình này và đăng lên mạng xã hội với lời bình như sau: “Chúng ta cần những cậu bé như thế này trên toàn thế giới”.

Còn ông cảnh sát trưởng sở cảnh sát Arlington thì viết: “Cám ơn Josh. Tất cả chúng ta là những người tốt. Tôi sẽ thưởng cho cậu một đồng tiền xu danh dự của cảnh sát trưởng”.

Vị cảnh sát trưởng còn nói thêm với phóng viên Yahoo Lifestyle: “Kỳ diễn hành năm tới, chúng tôi sẽ kiểm soát lại dây giày, không phải 2 lần, mà là 3 lần, để điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa”. (Theo trang mạng Yahoo Lifestyle)

Josh Brown. (Nguồn: Ktem News.com)

Dương Hùng
Nguồn: https://baotreonline.com ngày 30/6/2022

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*