7/5/2019: Mời Tham Dự Buổi Điều Trần Nghị Quyết Cờ Vàng Tại Quốc Hội Tiểu Bang Massachusetts

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, tổ chức truyền thông và quý đồng hương thân mến,

Để tiếp sức chuyển lời kêu gọi của Tổ Chức CĐVN Mass, chúng tôi kính mong quý vị sẽ dành chút thời gian quý báu giữa ngày làm việc trong tuần để đến tham dự buổi điều trần Nghị Quyết Cờ Vàng vào trưa ngày mai với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: Thứ Ba, ngày 7 tháng 5 năm 2019 lúc 1:00pm
Địa điểm: State House Phòng 437 tọa lạc tại 24 Beacon St., Boston, MA 02133.

Đây là link thông tin của buổi điều trần này để quý vị có thể tham khảo bằng tiếng Anh và dễ chia sẻ:
Bill S.1921
191st (Current).
An Act recognizing the South Vietnam heritage flag to be the official flag of the Vietnamese-American community of Massachusetts
By Mr. Tran, a petition (accompanied by bill, Senate, No. 1921) of Dean A. Tran, Nick Collins, David Henry Argosky LeBoeuf, Tram T. Nguyen and other members of the General Court for legislation to recognize the South Vietnam heritage flag to be the official flag of the Vietnamese-American community of Massachusetts. State Administration and Regulatory Oversight.

https://malegislature.gov/Bills/191/S1921?fbclid=IwAR3u1vOjMuiLeqeNRmH0L02Ce3co91Pq5EgI20c-eJE3aMhW9qv8Y7H1iYI

Dự luật này được bảo trợ bởi Thượng Nghị Sĩ Dean Trần và Dân Biểu Trâm Nguyễn và họ là hai hậu duệ VNCH của cộng đồng Massachusetts.

Kính mong mọi người sẽ chuyển lời cùng nhau kêu gọi mọi người đến tham dự thật đông đảo buổi điều trần này vào trưa ngày mai. Chúng tôi kính mong quý vị sẽ dùng những gì có biểu tượng cờ Vàng như nón, áo, khăn, dù, cờ cầm tay ..v…v… để thể hiện lòng tự hào về lá cờ chính nghĩa quốc gia của Người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

Vì phải qua kiểm tra an ninh khi vào tòa nhà quốc hội Mass cho nên quý vị hãy đến sớm hơn để trừ hao thời gian. Bất cứ ai cũng có thể tham dự mà không cần lập danh sách trước gì cả. Chúng ta cần có nhiều người đến thật đông để thể hiện rằng người Mỹ gốc Việt chúng ta rất quan tâm vấn đề này. Nghị quyết cờ Vàng cho toàn tiểu bang Mass là niềm vinh dự chung cho cộng đồng người Việt ở tiểu bang Mass nói riêng và toàn dân Việt Nam yêu nước khắp thế giới nói chung. Kính mong mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng sự cố gắng có mặt của mình vào ngày mai.

Chúng tôi cũng rất cám ơn chị Trâm Trần từ cảnh sát C-11 hứa là sẽ có xe van chở được 15 người đón quý vị lúc 11:30 am trước chợ Trường Thịnh ngày mai.

Nếu quý vị có thắc mắc gì thì xin vui lòng liên lạc với
Phó Chủ Tịch nội vụ Nguyễn Hùng Khang số 781-707-6397 hay
Chủ Tịch, Thân Vĩnh Bảo Toàn ở số 617-901-6262 để biết thêm chi tiết.

Xin cám ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*