4/5/2019: Mời Tham Gia Ngày Làm Sạch Đẹp Thành Phố Boston Hàng Năm – Love Your Block

Kính thưa quý tổ chức, hội đoàn, đoàn thể và quý đồng hương,

Như hàng năm, Thị Trưởng thành phố Boston, Martin Walsh phát động phong trào ngày làm sạch đẹp thành phố gọi là “Love your block” (Yêu khu vực của mình) hay từng gọi là Boston Shines. Chương này từng được bắt đầu bởi Hội Diên Hồng trong cộng đồng Việt Nam của chúng ta và từ đó thành phố Boston đã phát huy và duy trì tới nay.

Tổ chức CĐVN Mass của chúng ta cũng như hàng năm đều tham gia ngày này và đã ghi danh. Vì vậy, nếu quý vị chưa ghi danh và có tấm lòng, thời gian mà muốn tình nguyện chung tay với mọi người trong cộng đồng chúng ta cùng nhau dọn dẹp, làm vệ sinh đường phố trong vài tiếng đồng hồ thì xin có mặt ở thời gian và địa điểm sau:

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 4 tháng 5 năm 2019 lúc 10:00 sáng
Địa điểm: Công viên Town Field Park ở 1564 Dorchester Ave., Dorchester, MA 02125 (đối diện với cafe McDonald ngay góc đường Park St. và Dorchester Ave.)

Quý vị chỉ cần trang phục gọn gàng, mang giày bịt chân lại và thành phố sẽ cung cấp các công cụ như găng tay, chổi, bao rác…v…v….

Nếu quý vị có thắc mắc gi thì xin liên lạc với Phó chủ tịch nội vu, Nguyễn Hùng Khang tại số điện thoại: 781-707-6397.

Rất mong nhìn thấy người Việt chúng ta chung tay với cộng đồng địa phương làm sạch đẹp thành phố thể hiện nếp sống văn minh, sức mạnh và tinh thần đoàn kết cộng đồng.

Xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đã quan tâm, chia sẻ thông tin, tham gia các sinh hoạt cộng đồng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*