Hội Đồng Thành Phố Brimbank, Victoria, Úc Châu Thông Qua Kiến Nghị Công Nhận Cờ Vàng

THƯ CÁM ƠN
V/V: HĐTP BRIMBANK THÔNG QUA KIẾN NGHỊ CÔNG NHẬN CỜ VÀNG

Kính thưa,
• Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
• Quý vị lãnh đạo tinh thần các hội đoàn, đoàn thể, tổ chức
• Quý vị đai diện các cơ quan truyền thông, báo chí
• Cùng toàn thể đồng bào,

Tối hôm qua thứ Ba, 16/4/2019, tại trụ sở HĐTP Brimbank, 10 trên 11 nghị viên đã thông qua kiến nghị cờ Vàng là biểu tượng của cộng đồng người Việt tại Úc và hành trình tỵ nạn của chúng ta, và treo cờ Vàng trong những dịp lễ quan trọng của cộng đồng người Việt.

BCH CDNVTD Vic chân thành cám ơn BCH CĐNVTD UC, các quý vị lãnh đạo các tôn giáo, các hội đoàn đoàn thể tại HDTP Brimbank, cùng tất cả các hội đoàn đoàn thể trong cộng đồng đã gởi thư hỗ trợ kiến nghị của BCH CĐNVTD Vic.

Cũng chân thành cám ơn tất cả quý đồng bào đã đến tham dự phiên họp HĐTP hôm qua thật đông đảo và được bà Thị Trưởng cho biết là một trong những phiên họp đông khách tham dự nhất của HĐTP.

BCH cám ơn nghị viên Duyên Anh Phạm, người đã làm việc liên lỉ cùng BCH và đã đưa kiến nghị của cộng đồng chúng ta vào chương trình của HĐTP. Cô cho biết cô sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, nhưng nghe những câu chuyện vượt biên của người nhà, và những khi cô có dịp so sánh hai chế độ ở nước Úc và Việt Nam hiện nay, cô hiểu được ý nghĩa của lá cờ Vàng, sự tự do dân tộc, hãnh diện về nguồn gốc Việt được gói trọn trong lá cờ Vàng biểu tượng của tất cả người Việt yêu chuộng tự do, hoà bình công lý, tại hải ngoại cũng như trong nước.

Cũng chân thành cám ơn nghị viên Kim Trương và các nghị viên Virginia Tachos, John Hedditch, Margaret Guidice, Sam David là những nghị viên đã phát biểu cảm tưởng hỗ trợ kiến nghị cờ Vàng. Bà Thị Trưởng Lucinda Congreve người điều khiển phiên họp không phát biểu nhưng cũng hỗ trợ rất nhiều. Những nghị viên khác tuy không phát biểu nhưng đã biểu quyết thông qua.

Một lần nữa BCH CĐNVTD Vic chân thành cám ơn sự hỗ trợ của toàn thể quý vị và sẽ tiếp tục làm việc với nhân viên cao cấp HDTP để sắp xếp ngày thượng kỳ. Mọi chi tiết xin liên lạc ông Nguyễn Thế Phong 0411 756 552 hay ông Đình Trần 0413 302 238.

Trân trọng
Nguyễn Phượng Vỹ
Chủ Tịch
17/4/2019

1 Comment

  1. Nhưng thư viện brimbank trong các máy scan mượn sách vẫn có cờ csvn và cờ Vàng và sách nhập từ Vn sang rất nhiều toàn là sách không đọc được vì nội dung rất kém ./

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*