15/6/2019: Mời Tham Dự Buổi Gây Quỹ Cho Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Dean Trần

The VietTeam for Dean Trần
Boston, Ngày 25 Tháng 5 Năm 2019

Thư Mời Ủng Hộ

Kính gởi quý vị Hội đoàn, Đoàn thể, quý đồng hương, truyền thông báo chí và quý anh chị em,

Kính thưa quý vị:
Qua những năm tháng tại hải ngoại, các bác, các cô chú đã trải qua nhiều gian lao khó nhọc, hy sinh bản thân, mong sao cho con cháu trở thành người có ích trong xã hội. Đáp lại những hy sinh đó, còn cách nào xứng đáng hơn là tiếp nối sự nghiệp và tâm nguyện của quý vị chưa hoàn thành.
Thế hệ tiếp nối của chúng tôi, những người hậu duệ Việt Nam Cộng Hòa luôn mong muốn đóng góp khả năng của mình vào chính trị dòng chính để phục vụ người dân sở tại và trả ơn đất nước Hoa Kỳ đã cưu mang mình và mong rằng sẽ có cơ hội yểm trợ cuộc tranh đấu quốc nội.
Trong nhiệm kỳ 2018 TNS Dean Trần đã thành công kêu gọi 34 TNS tiểu bang đồng ký thỉnh nguyện thư kêu gọi tổng thống Donald Trump lên tiếng phản đối dự luật an ninh mạng và đàn áp tự do ngôn luận, tự do tôn giáo tại Việt Nam. Ông tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ thúc đẩy thượng viện và hạ viện tiểu bang chấp nhận lá cờ vàng 3 sọc đỏ là đại diện cho cộng đồng người Việt tại Massachusetts và quan trọng hơn TNS Dean Trần đã bảo đảm được một số quỹ cần thiết cho sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại tiểu bang
Mass.
Những thành tựu cụ thể trên cho thấy chúng ta rất cần có sự đại diện gốc Việt trong dòng chính chính trị tại tiểu bang và liên bang. Nhưng nếu muốn đạt được thành công này TNS Dean Trần không thể làm một mình được mà rất cần vào sự trợ giúp tài chánh từ quý đồng hương cho cuộc tranh cử 2020.
Chúng tôi là những người trẻ nhiệt huyết cùng góp một bàn tay để xây dựng một thế hệ tươi sáng trong tương lai và rất mong được sự ủng hộ của các cô chú bác Việt Nam Cộng Hòa và tất cả các anh chị em ở khắp nơi.

Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi gây quỹ cho TNS Dean Trần trong ngày 15-6-2019 tại Rainbow (Home Health Care Service) 95 Freeport St, Dorchester, MA 02122 lúc 3:00 giờ chiều đến 5 giờ chiều.

Xin quý vị liên lạc với Bs Đào V. Liên-Thư (617) 888-9920 để biết thêm chi tiết đóng góp hoặc email vietteamfordeantran@gmail.com.

Cám quý vị rất nhiều.

Trân Trọng Kính Mời,
Bs Đào V. Liên-Thư

Tất cả mọi đóng góp xin gởi về:
The Committee to Elect Dean Tran,
44 Tibbett Circle, Fitchburg, MA 01420

Paid for by The Committee to Elect Dean Tran
Deantran.com

Nhóm Việt Team for Dean Tran
Chúng tôi rất mong có sự hiện diện và ủng hộ của quý vị trong ngày thứ Bảy 15 tháng 6, 2019 lúc 3 giờ chiều tại Rainbow (Home Health Care Service) 95 Freeport St, Dorchester, MA 02122

Nhóm Ủng Hộ Thượng Nghị Sĩ Dean Trần
Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Quý Vị.

 

1 Comment

  1. TNS Dean Tran đang vận động Cờ Vàng cho chính nghĩa của Người Việt tỵ nạn Hải ngoại!
    Cảm ơn Bs Đào Văn Liên-thư đã tiếp tục công tác vận động tài chánh tranh cử cho TNS Dean Tran, sau khi đã thành công cho buổi gây quỹ năm 2018 để ủng hộ ông !
    Tuy đi xa không về kịp để tham dự buổi gây quỹnhưng chúng tôi cũng sẽ đóng góp vào việc chung nầy!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*