16/7/2022: Mời Tham Dự Chợ Đêm Của Boston Little Saigon

Thông Báo ngày 15 tháng 6 năm 2022

Boston Little Saigon sẽ tổ chức Chợ Đêm để ủng hộ các tiểu thương trong khu phố và vùng lân cận vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối, tại Fields Corner trong vùng Dorchester, thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts.

Khu Văn Hóa Boston Little Saigon trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự buổi Chợ Đêm đầu tiên được tổ chức trên khúc đường Dorchester Avenue, giữa đường Adams và đường Park.

Các sinh hoạt trong buổi Chợ Đêm này sẽ bao gồm chương trình văn nghệ đa văn hóa, các trò chơi cho mọi lứa tuổi, khu vực bán beer biệt lập tại Blarney Stone, các tiểu cảnh trang trí để chụp hình, và những món ăn để thưởng thức ngoài trời như cánh gà chiên, thịt xiên nướng, crawfish, các món ăn chơi Việt Nam thuần túy, nước mía tươi, v…v…

Chợ Đêm là lễ hội ngoài trời bao gồm các gian hàng ẩm thực, gian hàng bày bán đồ công nghệ, trò chơi, văn nghệ và nhiều cơ hội chụp hình khác nhau.

Ở Việt Nam có rất nhiều hội chợ đêm và luôn thu hút được đông đảo dân địa phương cũng như du khách.

Chợ Đêm Việt Nam, tổ chức ngay trong khu phố Boston Little Saigon, không những sẽ làm nổi bật cộng đồng Việt Nam mà còn đem lại những hoài niệm văn hóa cho người Việt tha hương đang sinh sống trong và ngoài tiểu bang Massachusetts, cũng như tạo cơ hội thưởng lãm những điều mới lạ cho dân bản xứ.

Khu Phố Văn Hóa Boston Little Saigon có lịch sử và văn hóa phong phú. Chợ Đêm là một cơ hội cho chúng ta vui chơi và thưởng thức được tất cả những nét đẹp, vui và hay mà Boston Little Saigon muốn giới thiệu đến cho chúng ta.

Nếu quý đồng hương muốn ủng hộ tiết mục hoặc muốn tham gia bán hàng, xin vui lòng liên lạc:

info@bostonlittlesaigon.org.

Muốn biết thêm chi tiết, xin ghé qua trang mạng:

 www.boston little saigon.org.

* * *

Chi Tiết của buổi Chợ Đêm

Địa điểm: Dorchester Ave, giữa Park Street và Adams Street

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 16 tháng 7 năm 2022 từ 4 giờ chiều – 9 giờ tối

– Vào cửa miễn phí

– Xin lưu ý: Đừng đậu xe trên đoạn đường Dorchester Ave này từ 12 giờ trưa hôm đó.

– Ngõ vào các đường Charles Street, Lincoln Street, và Faulkner Street sẽ được chặn lại từ 2:30 giờ chiều.

Mọi thắc mắc xin liên lạc: Info@bostonlittlesaigon.org

* * *

Sơ Lược về Boston Little Saigon

Boston Little Saigon là một nhóm bất lợi nhuận 501(c)3 đang điều hành khu phố Văn Hóa Boston Little Saigon trong khu Fields Corner với mục đích làm nhịp cầu kết nối giữa các chương trình công nghệ và các cơ sở thương mại. Khu Văn Hóa này muốn làm nổi bật, công nhận và bảo tồn văn hóa Việt Mỹ trong Boston.

1443A DORCHESTER AVE #2 BOSTON, MA 02122 | 617.858.0468 | INFO@BOSTONLITTLESAIGON.ORG

2 Comments

  1. Chương trình khai trương Boston Little Saigon Cultural District và Chợ đêm đã thành công viên mãn vói số đồng hương trên nhiều ngàn người tham dự! Bà Nghị viên Erin Murphy và ông nghị viên Frank baker đã nhiệt tình ca ngợi CĐVN/MASS và Tổ chức Little Saigon đã phát huy Văn-hoá, Kinh-tế, An-ninh… khiến CDVN là một tập thể lớn mạnh tại Massachusetts mà sự tham dự đông đảo hôm nay là một tỷ dụ điển hình so với các cộng đồng di dân khác!

  2. Các đài TV số 5, số 7 cũng ca ngợi việc khai trương Boston Little Saigon District vói sự tham dự đông đảo của Dân Mỹ gốc Việt và người Mỹ địa phương!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*