Mời Tham Dự Sinh Hoạt Với Boston Little Saigon

Ngày 25/11: Đãi bữa ăn Lễ Tạ Ơn cho cộng đồng

Trên đất nước thịnh vượng này sẽ không có một ai phải thiếu ăn và cô đơn trong những ngày nghỉ lễ. Cho nên chúng tôi sẽ dọn bữa ăn Tạ Ơn cho những ai cần vào chính ngày lễ Tạ Ơn!

Nếu Bạn muốn tình nguyện giúp chuẩn bị và/hoặc dọn bữa ăn, xin mời ghi danh tại volunteersignup.org/JC98J.

Tình nguyện giúp chuẩn bị tại home.stead bakery & cafe ở số 1448 Dorchester Avenue.

Bữa ăn: Thứ Năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021 từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều.

Địa điểm: Sân trước tiệm Phở Hòa, 1370 Dorchester Avenue, Dorchester.

Ngày 27/11: Hội chợ Ngày lễ của Greater Ashmont Main Street

Cùng chung vui mừng lễ tại Peabody Square ở Hội chợ Ngày lễ của Greater Ashmont Main Street. Hội chợ sẽ được tổ chức tại Ashmont MBTA Plaza vào thứ Bảy ngày 27 tháng 11, từ 3 giờ chiều – 7:30 giờ tối.

Cây Giáng Sinh tại Peabody Square sẽ được thắp sáng vào lúc 7 giờ tối.

Muốn biết thêm chi tiết xin mời vào: buff.ly/3cfleFx.

Ngày 27/11: Thắp sáng Cây Giáng Sinh tại Fields Corner

Fields Corner Main Street sẽ tổ chức hội chợ truyền thống hàng năm Thắp sáng Cây Giáng Sinh ở Town Field từ 6 giờ chiều với sự tham gia của All Dorchester Sports & Leadership, Blarney Stone, Phở Hòa Restaurant, và Dutchmaid Bakery.

Mời đến chung vui và chào đón Ông Già Santa vào lúc 6:20 giờ tối.

Ngày 30/11: Ngày thứ Ba Hiến tặng

Trong Ngày thứ Ba Hiến tặng này, Bạn sẽ nghĩ tặng một số hội từ thiện thân quen. Xin Bạn nhớ đến Nàng tiên Kiều diễm Boston Little Saigon, mời hào hiệp quyên tặng và rộng tay đóng góp để nuôi dưỡng và xây dựng khu văn hóa xinh đẹp đáng tự hào của chúng ta.

Có thể quyên tặng qua trang mạng https://bostonlittlesaigon.eventbrite.com (select donations).

Và mời đến dự Lễ hội Gala đầu tiên của chúng tôi!

Ngày 11/12: Lễ hội Gala khai trương

Khu Văn hóa Little Sài Gòn ở Boston là một đề án to lớn được hình thành trong vòng ba năm qua. Hội đồng Văn hóa tiểu bang Massachusetts chính thức công nhận vào ngày 18 tháng 5 năm 2021, theo sau nghị quyết tháng 12 năm 2019 của Hội đồng Thành phố Boston.

Chúng tôi rất vui mừng được dịp vinh danh nghệ thuật và văn hóa, nảy sinh nhiều sáng kiến mới và giới thiệu các màn trình diễn thú vị. Kính mời tham gia với chúng tôi trong một buổi tối với các món ăn độc đáo và một chương trình tuyệt vời vào ngày 11 tháng 12 sắp đến.

Vé có bán tại https://bostonlittlesaigon.eventbrite.com hoặc liên lạc với chúng tôi tại info@bostonlittlesaigon.org.

Muốn biết các cơ hội tài trợ, quảng cáo trong lịch chương trình và quyên góp bằng hiện vật, xin liên lạc với Annie, điện thoại số 617-858-0468 hoặc tại info@bostonlittlesaigon.org.

Mời xem các gói tài trợ có sẵn tại đây.

Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn và hy vọng các bạn sẽ tham gia cùng Boston Little Saigon kỷ niệm dịp trọng đại này!

Tình nguyện với chúng tôi!

Bạn có những gì muốn đóng góp cho Khu Văn hóa Boston Little Saigon không? Xin cho chúng tôi biết! Hay bạn có thể đóng góp thời giờ? Mời tham gia vào một trong các Ủy ban Tiếp thị, Lễ hội hoặc Chương trình Đối tác (hỗ trợ kinh doanh) của chúng tôi.

Xin gửi email cho chúng tôi gợi bất kỳ ý nghĩ hoặc tin tức chi tiết nào bạn có hoặc muốn tình nguyện tới info@bostonlittlesaigon.org.

Mời xem trang mạng Boston Little Saigon

BOSTON LITTLE SAIGON

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*