Thư Cảm Tạ Của BTC Chương Trình Gây Quỹ TÂM NHÂN ÁI Ngày 19/9/2021

Kính thưa quý đồng hương, quý ân nhân, quý bảo trợ cùng tất cả quý anh chị em nghệ sĩ và ca sĩ.

Thay mặt cho Ban Tổ Chức chương trình gây quỹ TÂM NHÂN ÁI cứu giúp người nghèo khó, đói khổ đang gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, trước hết xin cám ơn quý vị đã hỗ trợ và bảo trợ cho chương trình này. Nhờ sự quảng đại và tình yêu thương quý vị dành cho những đồng bào nghèo khổ, chương trình gây quỹ đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Ban Tổ Chức, sau khi trừ đi các chi phí đã gây quỹ được $32,426. Số tiền này sẽ được gửi về Việt Nam để cứu giúp những mảnh đời bất hạnh này.

Mặc dù Ban Tổ Chức chỉ có 2 tuần lễ để thực hiện chương trình gây quỹ TÂM NHÂN ÁI nhưng ngay từ lúc đầu quý vị đã hưởng ứng nồng nhiệt. Quý vị không những đóng góp tài trợ cho chương trình mà quý vị lại còn hỗ trợ tinh thần cho những thành viên trong Ban Tổ Chức. Ngoài ra cũng xin kể đến sự đóng góp tích cực của các Ca Sĩ, MC, Ban Nhạc và Âm Thanh. Những anh chị em này không những không lấy thù lao mà lại còn hỗ trợ tài chánh cho chương trình gây quỹ. Chương trình gây quỹ này không thể nào thành công nếu không có sự hỗ trợ của quý vị và các thiện nguyện viên.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn và mong mọi sự an lành, tốt đẹp luôn đến với quý vị.

Chương trình dạ tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thật đông và vui nhộn nhưng mọi người tham dự đều không quên mục đích chính là gây quỹ. Đã có nhiều bất ngờ, thú vị qua hai phần đấu giá rượu và tấm tranh do nghệ nhân Trang Trần vẽ ngay trong đêm. Thật phấn khởi khi thấy nhiều quý vị đã hăng hái tham gia trong phần đấu giá và đóng góp tài chánh cho buổi gây quỹ này.

Ban Tổ Chức cũng chân thành cám ơn những nhà bảo trợ cho chương trình gây quỹ như:
Q Smile Dental Spa, Plumbing & Heat Max Contractors, Thanh Danh Multi-Services, Carte 24, Kelley Nails Supply, Boston Auto Tech, T&T Nails Supply (CT), Bánh Mì Ba Lẹ, Danmax Natural, Việt Thái Restaurant, Vinna Auto Services, Family Dentistry (Judy Nghiêm), Boston Wellness Health Care, Quốc Tuấn Âm Thanh, Phở Lê, Phở Countryside, Saigon One Restaurant, Galaxy Pharmacy, V Ballroom Dance Sport, Trang-Phong (Bánh Phu Thê), Nghệ Nhân Trang Trần (Thư Pháp), Thánh Thất Cao Đài Boston. Và đặc biệt xin cám ơn Nhóm Văn Nghệ Hoa Sen đã tích cực đóng góp công sức và tài chánh trong suốt chương trình.

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn tới toàn thể ân nhân đã đóng góp công sức và tài
trợ cho buổi gây quỹ được thành công mỹ mãn. Nếu có điều gì sơ sót, mong quý vị niệm tình bỏ
qua.

Nguyện xin Thượng Đế luôn phù hộ cho quý vị được nhiều sức khỏe, nhiều điều tốt đẹp và
bình an.

Thay mặt Ban Tổ Chức
Phan Thế Huy

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*