21/10/2023: Mời Tham Dự VietAID Gala Thường Niên Lần Thứ 9


Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Kính thưa quý đối tác và thành viên cộng đồng thân mến,

Mùa thu đang dần đến, chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ hân hoan khởi đầu một niên học mới. Trong chín tháng đầu tiên làm Giám đốc Điều hành của VietAID, tôi có vinh dự được làm việc cùng với những người đồng hành tận tụy, tài năng trong nội bộ cơ quan, trong toàn ngành phi lợi nhuận và xuyên suốt các lĩnh vực để cung cấp các dịch vụ đa dạng, chương trình và nhà ở giá phải chăng cho hàng ngàn cư dân trong cộng đồng.

Cảm ơn quý vị đã chọn VietAID làm đối tác, cho dù đó là thông qua giáo dục sớm cho con em tại trường mầm non Âu Cơ, phát triển khả năng lãnh đạo cho giới trẻ, các hoạt động trong ngày cho người thân lớn tuổi, nhà ở hay hội trường sinh hoạt. Cảm ơn sự hỗ trợ và cộng tác như là một phần không thể thiếu trong cộng đồng chúng ta, dù với tư cách là người tham gia, đồng nghiệp hay cả hai.

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm dấn thân vào công tác cộng đồng, chúng tôi hồi tưởng về ba năm rưỡi qua kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Chúng tôi rất biết ơn những người đầy trách nhiệm miệt mài trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chính quyền, nơi cư ngụ, cung cấp thực phẩm và hội họp cộng đồng.

Ngay từ đầu, chúng tôi nhận biết rằng đóng góp lớn nhất của VietAID là khả năng kết nối với những người cần được giúp đỡ mà chúng tôi có sẵn các mối quan hệ và phòng ốc trong trung tâm cộng đồng để cung cấp các dịch vụ thiết yếu. Cùng với các đối tác chính, chúng tôi dẫn đầu trong việc chuyển đổi phòng ốc bên trong trung tâm cộng đồng bao gồm hội trường và thư viện thành địa điểm phân phối thực phẩm cho hàng ngàn người và cung cấp hàng triệu pound thực phẩm phù hợp với các sắc dân, một vài công tác trong số đó vẫn được VietAID tiếp tục. Chúng tôi quãng bá các nguyên tắc về đeo khẩu trang, tình trạng chủng ngừa và phân phát các bộ xét nghiệm được cung cấp.

Kể từ khi đại dịch bắt đầu, chúng tôi hỗ trợ giúp cho hơn 2.000 gia đình nhận được hơn 3 triệu đô la tiền thuê nhà và cả 5 triệu đô la từ quỹ thất nghiệp. Năm nay, chúng tôi muốn vinh danh những anh hùng ở giữa chúng ta—những người đầy quyết tâm và giàu sáng tạo đã giúp chúng ta vượt qua đại dịch. Những đóng góp của họ thật vô cùng to lớn và chúng ta không thể làm được điều này nếu không có họ—hay nếu chúng ta không có nhau.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị tham dự VietAID Gala thường niên lần thứ 9 với chủ đề Vinh Danh Những Anh Hùng vào Thứ Bảy ngày 21 tháng 10, 2023 lúc 6 giờ chiều, được tổ chức tại IUEC Local 4 số 50 Park St, Dorchester, MA 02122.

Kính mời đến dự và cùng dùng bữa tối với chúng tôi có các món ăn Việt Nam được yêu thích, nhạc sống và giải trí. Sẽ có một cuộc đấu giá trực tiếp và thầm lặng cũng như xổ số có giải thưởng.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để cư dân khắp thành phố Boston xinh đẹp và cả vùng lân cận kết nối lại đồng thời ghi nhận tất cả những công việc tuyệt vời đang diễn ra tại VietAID.

Nếu quý vị có thể đóng góp cho sự lớn mạnh của cơ quan, chúng tôi hoan hỉ đón nhận. Và chân thành cảm ơn bất kỳ mức hiện kim hoặc hình thức quà tặng nào.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà giá vé tham dự vẫn quá cao, ngăn quý vị và gia đình có thể tham dự, xin cho chúng tôi biết. Xin gọi điện thoại hay truy cập vietaidgala2023.eventbrite.com hoặc ghé qua văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ chương trình và hy vọng sớm gặp lại!!

Trân trọng

George Huỳnh
Giám đốc Điều hành

Gala VietAID: Các nghệ sĩ biểu diễn

Chúng tôi hân hoan giới thiệu các nghệ sĩ sẽ trình diễn lịch sử văn hóa phong phú của Việt Nam; từ các điệu múa truyền thống, âm nhạc, ca hát và võ thuật.

Để mua vé mời vào:
https://vietaidgala2023.eventbrite.com/

Nếu quý vị muốn tài trợ, kể cả quyên góp bằng hiện vật, xin gửi email về địa chỉ: galainfo@vietaid.org hoặc điền vào mẫu sau:
https://bit.ly/VAGALASPO

* * *

Mời Tham gia Đội ngũ của chúng tôi!

VietAID trân trọng thông báo cần tuyển:

– Kế toán viên
https://www.linkedin.com/jobs/view/3698206858

– Thành viên tổ chức tiệm làm móng
https://www.linkedin.com/jobs/view/3698207836

Đội ngũ của chúng tôi đang phục vụ khu phố Fields Corner và cả các cộng đồng ở vùng Dorchester kể từ năm 1994 và chúng tôi rất tự hào về những thành tích và nhiều dấu mốc quan trọng đã đạt được. Chúng tôi đang tìm những cá nhân đầy nhiệt huyết và luôn cam kết để giúp chúng tôi tiếp tục hướng về viễn kiến và sứ mạng của mình.

Muốn biết thêm chi tiết về điều kiện yêu cầu và cách thức nộp đơn, mời xem các link nối kết với từng vị trí.

* * *

QUYÊN TẶNG!

Giúp tạo tiến bộ Hôm nay, hướng đến Ngày mai

Ưu tiên của chúng tôi là phục vụ cộng đồng và trong thời gian đại dịch, các nhu cầu khẩn thiết nhất được đáp ứng vì sự hỗ trợ và lòng hảo tâm của các nhà tài trợ và những người ủng hộ như quý vị. Công việc vẫn luôn được tiếp tục – và để vun đắp thêm cho đời sống của những người đồng cư tại thành phố Boston, mời quyên góp ngay hôm nay.

Vâng, tôi sẵn sàng góp tay:
https://vietaid.org/VN/tham-gia-get-involved/hien-tang-donate/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*