Nhắn Tin Bà Con Việt Kiều Về Việt Nam Ăn Tết

Với tất cả lòng biết ơn Thiên Chúa và mọi người, Ban Biên Tập Công Giáo Việt Nam chúng con xin kính báo:

Nhân dịp về quê hương ăn tết truyền thống, quý bà con Việt Kiều nào có thể mang sách Quà Tặng Tin Mừng về chia cho người thân nơi xứ người làm “quà của Việt Nam”, cũng là quà của chính Chúa, của Đức Thánh Cha Phanxicô và của các Đức Cha thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. Chúng con rất vui được tặng sách cho bà con tùy theo khả năng quý vị có thể mang về theo hành lý, thậm chí quý vị có thể nhận nhiều hơn để chia cho người thân ngay tại Việt Nam. Vì sách này rất quý và không có bán trên thị trường.

Sách nhỏ gọn cứ 3 cuốn thì nặng khoảng 1 Kg, một thùng 16 Kg thì được 47 cuốn.

Chỉ cần nhắn tin cho chúng con qua email
conggiaovietnam@gmail.com;
quatangtinmung@gmail.com;
hoặc số Điện Thoại: 0938 108 306
chúng con sẽ gởi sách đến địa chỉ tại Việt Nam của quý vị.

Kính chúc nhau nhiều may mắn và xin cầu nguyện cho nhau trung thành với việc thực thi ý Chúa.

Chúng con chân thành cảm ơn.

Ban Biên Tập Công Giáo Việt Nam

* * *

Hiệp Thông – Tham Gia – Truyền Giáo”
(COMMUNION, PARTICIPATION, MISSION)

Kính thưa Quý Đức Cha, Quý Cha và Quý Vị,

Ngày 15.08.2022 Hội Thánh toàn cầu long trọng Mừng Kính Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, đó cũng là dịp Tạ Ơn của Ban Biên Tập Công Giáo Việt Nam chúng con sau đúng 18 năm tham gia truyền thông, và truyền thông ở đây luôn được hiểu là phương tiện để truyền giáo, và vì thế tự bản chất của công việc đã được gói gọn trong khẩu hiệu của Thượng Hội Đồng Giám Mục: “Hiệp Thông – Tham Gia – Truyền Giáo” (COMMUNION, PARTICIPATION, MISSION). 18 tuổi là đánh dấu thời điểm rất quan trọng cho một em thiếu niên bước vào tuổi trưởng thành với nhiều thách đố và hy vọng.

Với thân phận thật bất xứng, chúng con xin được hiệp cùng Hội Thánh để dâng lời Tạ Ơn Thiên Chúa về những gì đã làm được, dù rất nhỏ bé và khuyết điểm; cùng với lòng thống hối tạ lỗi về những gì đã làm sai hoặc không đúng ý Chúa, hay chưa thể vừa lòng anh chị em mình. Chúng con chân thành cảm ơn Quý Cha, Quý Tu Sĩ và anh chị em giáo dân đã tham gia cộng tác với chúng con trong gần 20 năm qua, và nay rất nhiều Vị đã an nghỉ trong Chúa. Xin hãy nhớ nhau luôn mãi.

Để Mừng Kính Mẹ và đồng hành cùng Hội Thánh, nhất là tại quê nhà Việt Nam rất nhiều nơi còn thiếu thốn mọi sự, chúng con có đặt in một số lượng lớn sách Quà Tặng Tin Mừng (bản dịch mới do chính Ban Biên Tập Công Giáo Việt Nam thực hiện với sự giúp đỡ của các Gs. Thánh Kinh và các chuyên viên), Sách dày 544 trang, khổ 11,3 x 17,6 cm. Mọi người đều có thể yêu cầu được nhận sách Miễn Phí, hoặc tùy lòng hảo tâm có thể đóng góp theo khả năng để Chúa làm “phép lạ”, cho “bánh cá” hóa ra nhiều… và chúng con sẽ gởi Sách qua bưu điện (trong nước) về tận nơi.

Về vật chất thì cuốn sách nhỏ bé này chẳng đáng là gì, nhưng lại chứa đựng những giá trị vĩnh cửu cho mọi thời và mọi người, chúng con tin rằng nó rất phù hợp để làm quà tặng cho người thân trong các dịp như Thêm Sức, Rước Lễ Lần Đầu, Khấn Dòng, Chịu Chức, Mừng Hôn Phối, Thượng Thọ, Phần thưởng Giáo Lý… (chúng con cũng xin lưu ý là theo đúng ý của Đức Thánh Cha Phanxicô, chúng ta sẽ) TẶNG nhau món quà ý nghĩa này để làm “bạn đồng hành” cho người được nhận. Và chính sự trung thành đọc hằng ngày (dù chỉ một đoạn ngắn) sẽ làm nên sự thánh thiện tuyệt hảo nhất… cho từng người, không trừ ai.

Chúng con xin chân thành cảm ơn.

Ban Biên Tập Công Giáo Việt Nam

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*