30/4/208: CĐVN Massachusetts Mời Tham Dự Chào Cờ Tưởng Niệm 43 Năm Quốc Hận 30 Tháng 4 Năm 2018

 

30thang42018atCityhall
Boston ngày 2 tháng 4 năm 2018

Kính gởi: Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo, Hội đoàn, Đoàn Thể, Sinh Viên Học Sinh và Quý Đồng Hương,

Thấm thoát đã 43 năm kể từ khi toàn thể đất nước Việt nam bị rơi vào tay bọn bạo quyền Cộng sản, đó là thời điểm đen tối nhất trong lịch sử dân tộc Việt, bao triệu người dân Việt đã hy sinh vì cuồng vọng của bè lũ vô thần, bao triệu người đã phải bỏ quê hương ra đi và bao triệu người đã bỏ thây trên rừng sâu, biển cả!
Năm nay là năm thứ 43, chúng ta phải bị mất nước một cách tức tưởi đầy nghịch lý. Ngày 30 Tháng Tư là ngày tang chung của dân tộc Việt Nam. Tham dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 tháng Tư, những người trẻ của thế hệ hôm nay còn muốn bày tỏ lòng tri ân đối với các chiến sĩ quân dân cán chính VNCH đã hy sinh để bảo vệ tự do dân chủ cho tổ quốc và đồng bào Việt Nam.
Chương trình gồm có hai phần:

Phần 1
Nghi Thức Chào Cờ Tưởng Niệm lần thứ 30 tại Boston City Hall
Địa điểm: City Hall Square, Boston, MA 02201
Thời gian: 12:00 PM ngày 30 Tháng 4 Năm 2018

Phần 2
Tưỏng niệm Chiến sĩ Trận Vong tại Dorchester Memorial Park lúc 2:30 PM
Địa điểm: Morrissey Blvd, Dorchester gần UMass Boston

Ban tổ chức xin hân hạnh được đón tiếp quý vị đến tham dự trong buổi tưởng niệm quan trọng này và sự hiện diện của quý vị là một vinh dự lớn cho toàn thể các anh chị em thiện nguyện viên trong Ban Tổ Chức cũng là niềm khích lệ cho các anh chị em thanh niên dấn thân vào các công tác chinh trị và xã hội trong tương lai Tự do, Dân chủ cho quê hương Việt Nam.

Trân trọng kính mời,
TM CĐVN tại Massachusetts
Khang Nguyên & Bao Chau Kelley
Đồng Trưởng Ban Điều Hành

 

Related Posts

  • No Related Posts
 
 

1 Comment

  1. Quốc hận 30 tháng tư đen là ngày đáng nhớ của toàn dân VN.Dù ai buôn bán ngược suôi,bận rộn thế nào cũng đừng quên ngày này.Ngày 30 tháng tư còn là ngày định mệnh của đời tôi,ngày tôi chào đời . . . .Năm nào đến 30 tháng 4 tôi đều tham dự chào quốc kỳ VN tại City hall,người VN tại Boston càng ngày càng đông nhưng người tham dự lễ chào cờ thì càng ngày càng giói hạn . . . .VN tôi đâu? ? ? Dân nghèo nước lạc hậu vì 30 tháng tư đen .. . ../-

 
 

Leave a Comment