Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/single.php on line 4

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/single.php on line 4

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/single.php on line 4

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/header.php on line 2

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/header.php on line 2

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/header.php on line 2
Người Việt Boston — Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Connecticut: Biên Bản Buổi Lễ Bàn Giao của BCH Đương Nhiệm cho BCH Tân Nhiệm

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Connecticut: Biên Bản Buổi Lễ Bàn Giao của BCH Đương Nhiệm cho BCH Tân Nhiệm

 

Hôm nay, Thứ Bảy Ngày 14 tháng 10 năm 2017, BCH, HĐQT đương nhiệm, tân nhiệm, thuộc Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Connecticut, một số nhân sĩ tiểu bang MA và đồng hương CT có buổi họp mặt lúc 2 giờ chiều tại: Thư Viện Windsor, 323 Broad St. Windsor, CT 06095

Mục đích:

1. BCH mãn nhiệm bàn giao trách nhiệm và quyền hạn trước CĐNVQG/CT cho BCH nhiệm kỳ 2017-2020 với sự chứng kiến của HĐQT. Riêng sản vật và con dấu CĐ ông Trần văn Giỏi, là CT BCH bị bãi nhiệm vẫn còn ngoan cố chiếm giữ.
2. Tân BCH ra mắt đồng hương.
3. Dịp để CĐ bày tỏ lòng biết ơn đến quí vị nhân sĩ đồng hương đã có lòng ủng hộ CĐ.

Khai mạc buổi lễ:

MC Dương văn Danh hướng dẫn mọi người có mặt trong hội trường chào cờ Mỹ-Việt và một phút mặc niệm.

I. Đọc thư của ông Phó chủ tịch Ngoại vụ (Vắng mặt vì công việc cần đi xa)

Thư ký buổi lễ đọc:
Nội dung:
– Thành thật cáo lỗi vì bận công việc ở Florida không về kịp
– Chúc mừng các thành viên trẻ trong BCH tân nhiệm.
Cầu chúc BCH mới sẽ đưa CĐ càng ngày càng phát triển hơn.
– Tỏ sự tiếc vì chủ tịch là ông Trần Văn Giỏi đã vi phạm trầm trọng nội qui, thiếu tư cách đạo đức nên bị HĐQT bãi nhiệm, cô KimTrinh là phó Nội Vụ, quyền Chủ Tịch, nhưng sẽ là chủ tịch sắp tới; Tổng Thư Ký vì bận việc gia đình không có mặt.
Tôi Nguyễn Thanh Bình, PCT/Ngoại vụ, thay mặt BCH qua thư này xin tường trình:
* Thời gian qua, BCH đã từng bước hoàn tất thủ tục giấy tờ với tiểu bang CT tên các thành viên BCH tân nhiệm. Chuyễn ngân quỹ CĐ qua một trương mục mới với đủ số tiền $8,535.36 không có tên T.V.G.
* Tất cả vật dụng và tài sản khác của CĐ trong đó có con dấu mà ông Giỏi đang giữ, BCH đã nhiều lần yêu cầu giao trả nhưng bất thành và đang nhờ luật sư đại diện để đòi lại.
* Vừa rồi đây, ngày 2 tháng 10 và ngày 11 tháng 10 năm 2017 T.V.Giỏi gởi thêm hai thư Email cho đồng hương qua dạng “BCC” (Blind Carbon Copy), tham dự ngày Cựu Chiến Binh và mời tham gia bầu cử do ông Giỏi tổ chức tại Bridgeport, CT. Ông T.V.Giỏi đã lạm dụng danh xưng CĐ/NVQG/CT, Logo của CĐ cùng số giấy phép 1057422/CT và con dấu cùng chức vụ Chủ tịch mà ông ta bị bãi nhiệm vào ngày 10 tháng 9 năm 2017. Như vậy ông Giỏi đã trắng trợn vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục để đưa ông Giỏi ra tòa về tội mạo danh trên nếu phải đến giai đoạn đó.

II. MC Danh đọc chương trình

A. Giới thiệu quan khách
1. Cựu Thiếu tướng Lê Minh Đảo.
2. Ông Trần Quốc Bàn.
3. Ông Nguyễn Quang Huề.
4. Ông Cai Viết Thế.
5. Linh mục Mai Đinh Anh Tuấn: Cha phó giáo Xứ Saint Damien of Molokai, Windsor, CT. (Sau nghi lễ chào cờ và phút mặc niệm, linh mục bận cử hành thành lễ chiều thứ bảy nên đã phải về sớm).
6. Ông Trần Bá Xử.
* MC Danh mời cô Bùi Thiều Quang làm MC giới thiệu toàn thể HĐQT và BCH tân nhiệm.

B. MC Thiều Quang giới thiệu:
1. Hội Đồng Quản Trị:
Hiện diện: – Lê văn Tài, Thái Lộc, Bùi Thị Lệ Hồng, Dương Thị KimTrinh, Trương Quang Trọng, Dương Trí Nhân, Nguyễn Leo, Nguyễn Ánh, Lê Châu Minh, Bùi Ngọc Giao, Dương văn Danh, Nguyễn Đức Kinh Luân, Trần Thế Trình, Trần Hoàng Lan.
Vắng mặt có lý do: Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Sĩthụy, Bùi Ngọc Trung, Nguyễn Đăng Mộc, Cao văn Pha, Đổ Khắc Hải.
Vắng mặt không lý do: Victor Trần.

Hội Đồng Quản Trị 2017-2020

Hội Đồng Quản Trị 2017-2020

2. Ban Chấp Hành: Nhiệm kỳ 2017-2020
a. Dương Thị KimTrinh: Chủ Tịch, tốt nghiệp ngành Accounting trường đại học UConn, làm việc 17 năm tại MassMutual. Con của một Sĩ Quan Pháo Binh QLVNCH.
b. Nguyễn Đức Kinh Luân, PCT Nội Vụ. Hiện là Đại Úy trong quân đội Hoa Kỳ, có bằng Doctor of Pharmacy, con của một SQ Hải Quân QLVNCH.
c. Nguyễn Leo, PCT/Ngoại vụ, hiện là Mannager cho hãng tiện Mỹ, đã giúp cho nhiều đồng hương VN vào làm. Con của một SQ/QLVNCH.
d. Bùi Ngọc Giao: Tổng Thư Ký, là Strut Cell Leadman của một hãng chuyên làm đồ Aircraft Parts cho máy bay Boeing and Airbus, con của một SQ ngành Cảnh Sát VNCH.
e. Trần Hoàng Lan: Thủ quỹ, tốt nghiệp đại học UConn, có business riêng, con một SQ/QLVNCH.
Bien Ban Le ra Mat2* Chủ tịch KimTrinh (hình phải): Ngỏ lời chào quí vị quan khách và đồng hương, cám ơn đến mọi người; nhắc lại những khó khăn đã qua, nhưng mọi người trong BCH, HĐQT, BBC đã cố gắng vượt qua để có được ngày hôm nay. Kêu gọi mọi đồng hương trong và ngoài tiểu bang hãy tiếp sức, vì “Một cây làm chẳng nên non” với sức của một người thì sẽ không làm được tất cả mọi công việc của CĐ; Tha thiết cần mọi người ủng hộ khích lệ.

C. Những lời phát biểu của quan khách:
Bien Ban Le ra Mat31. Thiếu tướng Lê Minh Đảo:
Thiếu tướng Lê Minh Đảo (hình trái) phát biểu tại Buổi Lễ Bàn Giao
– Ngỏ lời cám ơn quí vị ở Springfield MA, có mặt hôm nay, là điều khích lệ lớn lao cho BCH
– Đánh dấu thế hệ lớn trao trách nhiệm cho thế hệ kế tiếp.
– Chúng ta sung sướng đã được sự mong muốn có một BCH trẻ, dưới sự bảo trợ của người lớn.
– Không cần đông đảo, chỉ cần sự quyết tâm của thế hệ đi trước ý thức được bánh xe lịch sử tiến lên, những ai nắm lại bánh xe lịch sử sẽ bị đào thải.
– Ngày hôm nay có một ý nghĩa trọng đại, ngợi khen quyết tâm của BCH, HĐQT, BBC để có được một BCH tân nhiệm trẻ, có trình độ văn hóa.
– Hoa Kỳ là một quốc gia gồm nhiều chủng tộc nhưng đúng vững là do dựa vào pháp luật, những ai đứng ngoài pháp luật sẽ bị đào thải.
– Đừng lo BCH trẻ này làm không được, mà tin tưởng BCH trẻ này sẽ làm những việc mà người lớn làm không được vì BCH trẻ này là những người có tài.
– Khen ngợi BCH trẻ dám dấn thân vào trách nhiệm CĐ; bác hứa những người lớn sẵn sàng đứng sau lưng ủng hộ. Chúng ta không bao giờ chấp nhận chế độ Cộng sản.
2. Ông Nguyễn Quang Huề:
Bien Ban Le ra Mat4Ông Nguyễn Quang Huề (hình phải) phát biểu tại Buổi Lễ Bàn Giao
– Ông Trần Văn Giỏi đã gọi điện thoại cho tôi rất nhiều lần, nói rất nhiều, hàng một tiếng rưỡi đồng hồ. Sáng nay (14/10/17), ông Giỏi cũng có gọi cho tôi, làm tôi phân vân, rồi anh Bàn cũng có gọi cho tôi, khuyến khích tôi đi, gây cho tôi khó khăn chọn lựa vì tôi đứng giữa, không biết gì về tình hình nội bộ CĐ/CT. Đúng ra hôm nay sẽ có 20-30 người cùng đi, nhưng tôi muốn đi trước xem tình hình CĐ/CT ra sao, rồi về sẽ nói lại cho anh em biết. Tôi mong mỏi anh em hàn gắn lại để chống cộng Sản. Tôi không dám phê bình, ở nơi đây không giống như ở Springfield, ở Springfield có 6 ngàn người, hỗ trợ mật thiết với nhau. Tôi chỉ ước mong những người quốc gia qui tụ lại với nhau, đừng để Cộng sản tràn vào.
– Trước khi đi, thật tôi chưa hiểu gì cả chỉ nghe anh Giỏi nói nhiều, vì không biết gì nên không thể trả lời với anh ta, nhưng khi tới đây, tôi thấy BCH trẻ này toàn là hậu duệ của anh em chúng ta làm tôi rất mừng.
– Tôi hứa nếu CĐ đây tổ chức gì, tôi sẽ đem 20-30 người đến tham gia ủng hộ.
3. Ông Trần Bá Xử (hình trái):
Bien Ban Le ra Mat5Thật là một vinh hạnh lớn lao cho tôi khi có mặt tại đây; nhưng vì không có dự trù trước, tuy vậy tôi cũng cố gắng phát biểu vài ý kiến.
– Chúng tôi hân hạnh có người bạn láng giềng là CT, tuy nhỏ nhưng rất tốt. Vì vậy có chuyện gì thì chúng tôi sẽ đến.
– Lời tướng Đảo nói là kim chỉ nam cho BCH trẻ noi theo, tôi mong giới trẻ làm tốt nhiệm vụ được giao.
– Tôi rất ngạc nhiên khi biết niên đệ của tôi là Trần Văn Giỏi đã quá thay đổi, làm việc bậy bạ, tôi mong giới trẻ không đi vào vết xe của Trần Văn Giỏi.
– Cháu Kim Trinh là con chim đầu đàn sẽ hướng dẫn CĐ tốt.
Ông Trần Bá Xử phát biểu tại Buổi Lễ Bàn Giao

D. Chứng cớ và nhân chứng tội mạo danh người khác để vu khống, mà lị BCH, HĐQT, BBC của Trần Văn Giỏi.
1. MC Danh đọc thư ông Huỳnh Công Phụng: Cựu Thành viên HĐQT (Rời khỏi chức vụ ngày 13 tháng 8 năm 2017) Nội dung phản đối việc mạo danh ông ta của Trần Văn Giỏi.
Trích ” … Tôi rất sửng sốt khi được thông tin lại là ông T. V. Giỏi, CT CĐ hai nhiệm kỳ đã (ngang nhiên) đưa tên của tôi vào trong danh sách về phía ông ta …Tôi không đồng ý hành động sai trái của CT Trần Văn Giỏi …”.
2. Nhân chứng Huỳnh Công Phụng (hình phải), Cựu Thành viên HĐQT (Rời khỏi chức vụ ngày 13 tháng 8 năm 2017.), Phát biểu:
Bien Ban Le ra Mat6– Xin chào mọi người, hân hoan vì CĐ có BCH mới thuộc thế hệ kế tiếp, kế thừa.
– Phản đối việc làm sai trái của Trần Văn Giỏi.
– Có lần nhờ người gọi tôi ra tiệm Mcdonald, vợ chồng của Ông T.V. Giỏi, cầm một xấp giấy dí vào mặt tôi, bắt buộc tôi phải viết giấy phản biện lại với thư tôi đã viết cho CĐ. Mặc cho họ chưởi rủa, tôi cương quyết không viết.
– Những vật dụng, cờ xí, con dấu, số tiền quỹ là mồ hôi nước mắt của mọi người, ông Giỏi chiếm lấy là biển thủ.
– Ở đây chứ đâu phải ở hang Bắc-Pó mà ông Giỏi làm những việc sai trái như vậy.
– Theo nội qui, làm sai là bị đuổi, không có quyền nói đến cuối năm mới hết nhiệm kỳ.
– Ông Giỏi miệng thì cứ nói tìm giới trẻ, nhưng lại cứ muốn ngồi ở chức chủ tịch hoài.
– Thật tôi rất buồn, mỗi lần ông Giỏi nói hay đọc tiếng Anh là tôi muốn tìm cái bàn để chui xuống mà trốn vì xấu hổ, ông Giỏi quá tệ, ông Giỏi sao không nhìn ra điều này, để tuổi trẻ làm mà cứ muốn ôm chức CT hoài.
– Với tôi, chuyện tình cảm gia đình và chuyện CĐ khác nhau; chuyện tình cảm bỏ qua một bên, chuyện CĐ mới quan trọng.
Ông Huỳnh Công Phụng phát biểu tại Buổi Lễ Bàn Giao
3. Ông Huề: Ông Giỏi gởi cho tôi những lá thư có đóng dấu đỏ đàng hoàng (Mời ngày 28 tháng 10 đi dự bầu cử BCH & HĐQT tổ chức tại Bridgeport CT). Tôi xin hỏi ý kiến mọi người là tôi nên đi hay không? Ông Giỏi nói ông ta có cái mộc CT mà CĐ ở đây không có.
*** MC Danh trả lời: Ông T.V. Giỏi tiếm danh chủ tịch, dùng mộc CĐ một cách phi pháp, vì ông ta đã bị bãi nhiệm ngày 10 tháng 9 năm 2017 rồi.
4. MC Danh đọc thư ông Nguyễn Đăng Mộc * (Thành viên BBC & HĐQT):
Nội Dung: Phản đối sự mạo danh ông ta cuả T. V. Giỏi.
Trích: “… không hề đồng ý và không biết những thư thông cáo đã mạo danh tôi của Trần Văn Giỏi để mạ lị những thành viên trong Cộng Đồng trong thời gian qua …”.
Bien Ban Le ra Mat75. TTK Bùi Ngọc Giao (hình trái) đọc:
a. Email của một thành viên HĐQT Lê Văn Tài.
Nội dung: Do một sự tình cờ có cuộc nói chuyện với anh Nguyễn Phước Hiền* cựu thành viên BBC, Cựu Thành viên HĐQT (Rời khỏi chức vụ ngày 13 tháng 8 năm 2017.), được Nguyễn Phước Hiền cho biết anh ta không hề biết gì về những Email chưởi bới BCH, HĐQT đứng tên anh ta. Anh ta cho biết mấy tháng trước, vợ chồng Trần Văn Giỏi nói với anh ta là họ mở Email cho anh ta, để anh ta coi tin tức Cộng Đồng. Anh ta đưa Laptop của anh ta cho họ; họ làm gì anh ta không biết; sau đó họ không nói gì với anh ta nữa, từ đó đến sau này anh ta không biết gì cả vì không biết mở Email…
b. Email của một cựu thành viên HĐQT Đổ Khắc Hải.
Nội dung: Ông Hải không đồng ý về việc đã và đang làm của Ông Trần Văn Giỏi. Lên tiếng ủng hộ BCH tân nhiệm.
c. MC Danh kết luận: Qua bốn lá thư trên, Trần văn Giỏi đã làm những việc mà chúng tôi nghĩ là không ai dám làm.

E. Kết Thúc: Ông Trương Quang Trọng (hình phải), Niên trưởng & Đại Diện Hội Đồng Quản Trị
Bien Ban Le ra Mat8Thay mặt CĐ cám ơn tất cả mọi người:
– Cảm kích tất cả quí vị đã đến dự lễ ra mắt BCH tân nhiệm.
– Cám ơn anh Huề, anh Thế, anh Xử, anh Phụng.
– Cám ơn quí anh chị em có mặt vì mến CĐ nên các anh chị em mới đến đây.
– Anh Trần Văn Giỏi đã họp để bầu Ban Bầu Cử có chị Ánh đây này (Chỉ về hướng Nguyễn Ánh đang ngồi làm nhiệm vụ thư ký buổi họp), chị Sĩthụy, anh Danh; anh ta đòi đưa 3 người của anh ta vào BBC, chúng tôi đã cho anh ta toại nguyện.* (Trong đó có ông Lê Châu Minh hiện là thành viên HĐQT đang có mặt, ông Nguyễn Đăng Mộc có thư phản đối vừa đọc, hôm nay vắng mặt vì bận và ông Nguyễn Phước Hiền vắng mặt)
– Ông TVG thiếu tư cách, vô cớ nhục mạ nhiều ông bà trong BCH, HĐQT, BBC, lại mạo danh Nguyễn Phước Hiền xúc phạm Thiếu tướng Đảo, ông giám đốc Bàn, ông cựu Hội trưởng Trình, và tôi, giáo sư Trọng vì những nhân sĩ này đến bầu cử ngày 08/7/2017, đều xác nhận cuộc bầu cử này là chính đáng, trung thực, đúng nội qui. Ông TVG quá sức lạm dụng quyền, đã ra lệnh bãi bỏ BBC và CĐ ngưng hoạt động. Đến khi TVG biển thủ ngân khoản tại ngân hàng của CĐ thì buộc lòng HĐQT phải bãi nhiệm ông ta, để chận đứng ông ta quậy phá CĐ đến tan rã vì không được tiếp tục làm CT.

III. Mời Đồng Hương Nhập Tiệc:

Đồng Hương tham dự lễ ra mắt BCH tân nhiệm

Đồng Hương tham dự lễ ra mắt BCH tân nhiệm

*** Ghi chú quan trọng:
CĐ vừa tiến hành buổi lễ bàn giao chưa lâu thì cô Lisa Trần, con gái lớn của vợ chồng Trần Văn Giỏi xuất hiện. Các cháu Kim Trinh, Kinh Luân và Trí Nhân đến nói: Nếu cô ta đến để tham dự buổi lễ thì mời vào ghế ngồi, nhưng cô ta không chịu, cô ta muốn đến đây để yêu cầu mọi người phải ngừng ngay buổi họp này!
Nghe vậy các cháu vội đưa cô ta ra ngoài sảnh đường của thư viện nói chuyện. Một lúc sau cô ta trở vào, đứng dựa vào hai bàn bày đầy thức ăn, tay cầm IPhone để chuyển hình và tiếng nói trong hội trường cho ai đó ở đâu đó nghe và theo dõi.

Ông Trần Thế Trình đến bên an ủi cô Lisa Trần

Ông Trần Thế Trình đến bên an ủi cô Lisa Trần

Khi buổi lễ kết thúc đến phần CĐ mời mọi người đến lấy thức ăn, thì cô ta đi sâu vào hội trường muốn lên bục nói, một số đông hương không muốn để cho cô ta nói, một số thì bảo muốn để cô ta nói xem thử cô ta nói gì. Vì vậy cô ta được lên bục. Cô ta nói bằng tiếng Anh, cháu Nhân đứng bên dịch lại tiếng Việt thì cô ta cự lại, không cho, cháu Nhân cãi lại, bảo hầu hết các chú bác, cô dì trong này đều lớn tuổi, không hiểu tiếng Anh nhiều, mà cô nói bằng tiếng Anh thì làm sao các vị ấy hiểu.
Tóm tắt nội dung cô ta nói:
Đây là BCH không hợp pháp, yêu cầu không được làm lễ bàn giao, cô ta đã có BCH, và HĐQT khác.
Nhân hỏi: BCH và HĐQT của cô gồm những ai.
Cô ta trả lời: Không biết.
Cô ta cũng có nói rằng cha cô ta có luật sư.
Mọi người ăn uống chuyện trò vui vẻ, chẳng ai quan tâm đến cô ta nữa. Cô ta đúng bơ vơ một mình trên bục gỗ, anh Trần Thế Trình đến bên an ủi giải thích hồi lâu cô ta mới chịu rời phòng ra về. Các cháu đi theo xem cô ta đến với ai nhưng cô ta cứ loanh quanh bãi đậu xe, các cháu bỏ vào hội trường để phụ giúp dọn dẹp trả lại hội trường.
Bế mạc lúc 4:30 P.M. Mọi người ra về với lời hứa hẹn sẽ gặp lại nhau trong ngày tổ chức Tết sắp đến.

Connecticut ngày 14 tháng 10 năm 2017.
TM. Ban Chấp Hành
Chủ Tịch
Dương Thị Kim Trinh
TM. Tổng Thư Ký
Thư Ký buổi họp
Nguyễn Ánh
Niên Trưởng Đại Diện HĐQT
Trương Quang Trọng

* * *

1. Thư ông Huỳnh Công Phụng
Bien Ban Le ra Mat14
2. Thư ông Nguyễn Đăng Mộc
Bien Ban Le ra Mat15
3. Email của một t/v HĐQT ông Lê văn Tài về cuộc nói chuyện qua điện thoại với ông Nguyễn Phước Hiền
Thưa quí vị, anh chị em và các cháu thân mến,
Hôm nay tình cờ tôi có nói chuyện qua điện thoại với anh Nguyễn Phước Hiền, anh Hiền cho biết mấy tháng trước vợ chồng TVG nói để họ mở email cho anh để anh biết tin tức của CĐ, nên anh đưa laptop của anh cho họ mở, nhưng kể từ khi họ mở email cho anh đến nay anh chưa hề mở email vì không biết mở, khi tôi giải thích phải có password thì anh ta ngạc nhiên không biết password là gì, vợ chồng TVG không nói cho anh ta biết, anh ta cũng không biết anh là thành viên HĐQT vì TVG không bao giờ nói cho anh ta biết, đến khi nhận được thư báo bị loại thì anh ta ngạc nhiên vì anh ta đâu có làm HĐQT đâu, khi tôi cho biết có ba hay bốn thư email chưỡi nhiều người trong CĐ ký tên anh ta thì anh ta rất ngạc nhiên vì từ khi đi họp về thì anh ta không biết gì cả, anh ta nói khi họp anh ta phát biểu là để TVG làm CT lại vì thấy TVG thường đi biểu tình, nhưng không có ai đồng ý thì thôi chứ anh ta có nói gì đâu, ai giỏi thì lên làm thôi. Tôi đề nghị anh ta nên viết giấy phủ nhận như anh Phụng và anh Mộc thì anh ta nói anh ta không bao giờ muốn hại ai, chưỡi ai, mấy anh cũng như anh của tôi, anh Giỏi cũng là anh của tôi, tuy anh Giỏi mạo tên tôi làm bậy nhưng tôi không viết giấy tố cáo để anh Giỏi có tội thì tôi ân hận lắm, xưa nay tôi không hại ai cả. Tôi có nói nếu CĐ thưa anh tội phỉ báng, mạ lị… thì anh phải chịu hay sao? Anh ta trả lời là dù ra tòa hay gặp cảnh sát thì anh nói “tôi có biết gì đâu, xài Laptop chỉ để nghe ba bốn đài nói tiếng VN như RFA, BBC, VOA … chứ có biết viết, đọc Email gì đâu”! Sau khi thuyết phục anh ta viết giấy không được, thì tôi đề nghị anh ta phải gọi cho TVG biết chuyện làm “ném đá dấu tay” của y ai cũng biết rồi, yêu cầu y ngưng lấy tên anh ta để mạ lị những người trong CĐ thì anh ta chịu sẽ gọi cho TVG. Tôi có hứa sẽ lên email Thông báo về “nổi oan” của anh ta cho quí vị BCH, HĐQT biết thì anh ta đồng ý và cám ơn. Anh ta còn nói chuyện mạo danh anh ta để làm chuyện bậy bạ này là của vợ TVG chứ TVG là học sĩ quan Đà Lạt 3,4 năm mà thì đâu có làm như vậy,… !!!
Theo nhận xét của tôi qua cách nói chuyện thì anh Hiền này cũng là người thật thà quá nên bị vợ chồng TVG lợi dụng.
Thân,
Lê văn Tài.

*** Ghi thêm: Hôm nay khoảng 2 giờ chiều tôi có nói chuyện qua điện thoại với anh Mộc lúc đó đang ở nhà anh Hiền, anh Hiền cũng xác nhận với chúng tôi qua phone là không hề biết sử dụng Email ra làm sao thì huống hồ là viết và gởi! Cũng như anh Mộc cũng xác nhận là anh biết mở và đọc email chứ anh Mộc cũng chưa biết viết và gởi Email ra làm sao! Để tìm hiểu rõ vấn đề tôi đã nói chuyện riêng với anh Hiền sau đó là khoảng 4:45 PM
*** Điện thoại của Nguyễn Phước Hiền: 203-212-4630

4. Email của một cựu thành viên HĐQT Đổ Khắc Hải

From: haido1952 <haido1952@gmail.com>
Sent: Friday, October 13, 2017 6:43:24 PM
Subject: Re: Tham gia CDNVQG/CT

Anh Bình và Bác Trọng kính mến.
Xin lỗi đã trả lời anh trễ. Cảm ơn anh đã thăm hỏi. Tôi sau khi mổ cũng bình thường, nhất là sau khi bỏ thuốc thấy khỏe mạnh hơn. Cho gởi lời thăm gia đình anh.
Trở lại chuyện CĐ. Tất cả những chuyện CĐ/NVQG đều theo đúng nội quy và cũng như theo những đê nghị của Bác Trọng tôi thấy rất thích hợp, tuy nhiên mọi chuyện không như ý của mình thật là điều đáng tiếc và tôi cảm thấy rất buồn. Với tôi, tôi mong các bạn trẻ thay thế cha chú tiếp tục hoạt động cho đến một ngày quê hương chúng ta được thật sự ấm no tự do hạnh phúc, toàn vẹn lãnh thổ và không còn chế độ độc tài CS. Kim Trinh và các cháu làm việc rất tốt. Mong các cháu sẽ giữ mãi tinh thần yêu quê hương và đấu tranh cho đồng bào mình sớm thoát khỏi sự kềm kẹp của chế độ độc tài CS. Chúc mọi người được thành công và luôn thương yêu đoàn kết để cho CĐ/NVQG ngày càng lớn mạnh.
Còn tôi thấy mình đã già nên nhường bước cho các bạn trẻ làm việc. Tuy nhiên tôi vẫn tiếp tục yểm trợ CĐ/NVQG trong mọi hoàn cảnh.
Nhớ đến những ngày xa xưa mình thành lập ĐH Quảng Ngãi và hoạt động đấu tranh cho Quê Hương VN thật vui và hào khí.
Kính chào Anh và Bác
Kính mến.
Hải Đỗ.

 
 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 
 
 

 
 

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/footer.php on line 4

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/footer.php on line 4

Warning: Illegal string offset 'id' in /home/nguoivie/public_html/wp-content/themes/telegraph-test/footer.php on line 4