30/7/2017: Cộng Đồng Việt Nam Thành Phố Worcester Mời Tham Dự Buổi Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Quê Hương Việt Nam

 

POSTER Final 07-2017 SendCỘNG ĐỒNG VIỆT NAM THÀNH PHỐ WORCESTER
70 Webster Street, Worcester, MA 01603
Phone: 508-470-1006 | Email: CongDongVNWorcester@gmail.com

Thư Mời

Kính thưa quý đồng hương:

Trước sự xâm lăng rõ rệt của Trung Cộng và sự ngu hèn của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam người dân Việt Nam đã dần dần bị đẩy vào con đường nô lệ cho Trung Quốc. Là người Việt, ai cũng lo lắng cho vận mệnh của dân tộc. Linh Mục Nguyễn văn Lý đã kêu gọi người dân xuống đường biểu tình để đòi lại công bằng và yêu cầu tự do dân chủ cho người dân, cũng như đòi lại sự trong sạch cho môi trường và biển – hậu quả do Formosa gây ra – đòi hỏi phải đóng cửa Formosa và đuổi Formosa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Hưởng ứng và đáp lại lời yêu cầu đó,

Cộng Đồng Việt Nam Thành Phố Worcester trân trọng kính mời:

Toàn thể quý đồng hương

Đến tham dự buổi thắp nến cầu nguyện cho những người dân đang phải đấu tranh để đòi lại công lý và để cùng nhau gởi về quê hương những ca khúc yêu nước được trình diễn bởi các ca nhạc sĩ đến từ Pháp Quốc.
Nhân dịp này, Cộng Đồng Việt Nam Thành Phố Worcester cũng xin giới thiệu một phần sự thật của chiến tranh Việt Nam được gửi đến khán giả qua bộ phim tài liệu DVD “Máu Lửa Charlie” mục đích đưa khán giả đi xuyên qua bút ký chiến trường của của người quân nhân mũ Đỏ Thiếu Tá Đoàn Phong Hải TĐ11ND. Người thực hiện bộ phim này luôn tin rằng lịch sử mai sau sẽ vẽ lại một cách công bằng và trân trọng “CHÂN DUNG NGƯỜI LÍNH VIỆT NAM CỘNG HÒA”. Vì họ mới thực sự ̣mãi mãi là biểu tượng cho người lính Việt Nam của muôn đời sau.

Buổi lễ sẽ được tổ chức vào:

Ngày: Chủ nhật 30 tháng 7 năm 2017
Lúc: 2 giờ đến 6 giờ chiều
Tại: Hội trường American Legion
Số 267 đường Providence Worcester, MA 01604

Sự hiện diện của quý vị là biểu hiện tấm lòng, góp thêm một tiếng nói, một sức mạnh để hỗ trợ tinh thần cho những người đang phải đấu tranh để đòi lại lẽ phải cho con người và môi trường Việt Nam.

Trân Trọng

TM Cộng Đồng Việt Nam Thành Phố Worcester
Trưởng Ban Tổ Chức

Huỳnh Duyên Trinh

 

Related Posts

  • No Related Posts
 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment