Massachusetts là NUMBER ONE !

 

BOSTON, MA - 7/26/2016:  A view of the Hancock Towers and the Prudential area in Boston (David L Ryan/Globe Staff Photo) SECTION: METRO TOPIC stand alone photo BOSTON, MA – 7/26/2016: U.S. News and World Report’s ‘Best States’ report xếp tiểu bang Massachusetts vào hạng nhất trong số 50 tiểu bang của nước Mỹ.

Danh dự cao nhất này là kết quả của rất nhiều thành tựu trong đó có giáo dục, y tế và kinh tế. Bảy thứ mục được dùng làm tiêu chuẩn gồm y tế, giáo dục, cơ hội, kinh tế, hệ thống đường sá, tội phạm và cải tạo, và chính phủ.

Thống đốc Charlie Baker trong một thông cáo báo chí đã viết “Massachusetts là nơi xứng đáng nhất để sống, làm việc và xây dựng gia đình bởi vì sức mạnh và đặc điểm của những người đã chọn Massachusetts là nhà.”

Tiểu bang là nơi có những trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ. Gần một nửa công dân Massachusetts có trình độ đại học và có mức độ tốt nghiệp trung học lên đến 86 phần trăm.

Mức thất nghiệp tại Massachusetts chỉ 2.9% so với trung bình cả nước là 4.7%. Lượng người được hưởng trợ cấp giảm 25%.

New Hampshire được xếp hạng 2 và Louisiana bị xếp hạng thứ 50.

(theo Boston.com)

 

Related Posts

 
 

1 Comment

  1. Đây Boston nơi đậu và cá thu,nơi thi nhân thường đàm đạo thơ văn,nơi trung tâm văn hóa giáo dục,nơi đã đào tạo rất nhiều nhân tài cho thế giới,nơi có CDVN tị nạn CS yêu thương đùm bọc,nơi có PTGD/HN đào tạo cán bộ chuyên môn về bốn lãnh vực tôn giáo,văn hóa,chính trị,xã hội.Nơi đất lành chim đậu,nơi non nước hữu tình,Nơi sông sâu biển mặn,nơi tình cao nghĩa nặng,nơi trăm họ một nhà,nơi có nhiều người làm và ứng cử Tổng Thống USA. . . . . . .và nhiều nhiều nữa./-

 
 

Leave a Comment